sua may han

dai ly may han robot

may nen khi truc vit

TOJI GROUP -TẬP ĐOÀN TOJI

Giỏ hàng của bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

TOJI GROUP TẬP ĐOÀN TOJI Tin tức Tin Nội Bộ Toji tổ chức Training về Sản phẩm trung thế 3M tại Điện Lực Vĩnh Phúc

Toji tổ chức Training về Sản phẩm trung thế 3M tại Điện Lực Vĩnh Phúc

In

Tiếp nối buổi Training tại Điện Lực Bắc Ninh , Tập Đoàn Toji phối hợp với Tập Đoàn 3M Training về sản phẩm điện của Tập đoàn 3M tại Công ty Điện Lực Vĩnh Phúc. Tham gia hội thảo gồm có các cán bộ của Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc  và các công ty Điện lực Thành Viên.

Buổi hội thảo đã giúp Điện Lực có thể xác định được nguyên nhân xảy ra sự cố của các Đầu Cáp, Hộp nối đồng thời nắm vững được các trình tự lắp đặt , thi công đầu cáp co rút nguội 3M. Đồng thời nhận thấy rõ được tính ưu việt của sản phẩm đầu cáp co rút nguội 3M so với các sản phẩm co nóng hiện có trên thị trường. Hiện Tập Đoàn TOJI là nhà phân phối chính thức toàn Miền Bắc về sản phẩm điện của Tập Đoàn 3M tại Việt Nam.Cũng tại buổi hội thảo này Tập đoàn 3M đã đưa ra giải pháp tái tạo lại bề mặt của các TU , TI trung thế đã bị hỏng cách điện bằng sản phẩm bình xịt cách điện Scotch 3M 1601 và 1602. Phương pháp này giúp nâng cao tuổi thọ hoạt động của TU, TI lên gấp 2 lần bình thường và đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư khi tận dụng được các sản phẩm TU,TI cũ hỏng. Giải pháp này đã đươc triển khai trong thực tế và đem lại hiệu quả khá cao.


Cán bộ hướng dẫn của Tập Đoàn TOJI và 3M đã hướng dẫn các đồng chí phụ trách thi công xây lắp bên phía Điện lực Vĩnh Phúc cách thi công đầu cáp co rút nguội 3M đúng cách. Đồng thờ hướng dẫn bảo trì tái tạo lại bề mặt cách điện TU/TI với sơn xịt cách điện 3M